Dành cho phụ huynh theo dõi bé ở trường mầm non Sen Hồng Quảng Ngãi. Quý phụ huynh có thể xem tất cả các hoạt động của bé diễn ra tại trường từ trong phòng cho đến hoạt động bên ngoài.

Thưa Quý phụ huynh, hiện tại bảng hướng dẫn này chỉ sử dụng xem trực tiếp trên trình duyệt Coccoc, bản hướng dẫn cài đặt phần mềm vào máy tính và thiết bị Smartphone sẽ được chúng tôi thực hiện trong vài ngày tới. Quý phụ huynh vui lòng theo dõi các bản tin sau của trường mầm non Sen Hồng.

Xem camera tại trường mầm non Quảng Ngãi Sen Hồng trên trình duyệt CocCoc

Bước 1: Tải trình duyệt CocCoc về  máy tính và cài đặt tại đây

Bước 2: Truy cập đường dẫn http://mamnonsenhong1.dyndns.org

Bước 3: Nhập tên đăng nhập và mật khẩu mà trường mầm non Sen Hồng đã cấp cho Quý phụ huynh (*)

Bước 4: Mời Quý phụ huynh xem video hướng dẫn “xem camera tại trường mầm non Sen Hồng” ở bên dưới.

Xem camera tại trường mầm non tại Quảng Ngãi Sen Hồng trên Smartphone

Bước 1: Tải ứng dụng xem camera trên Smartphone Android tại đây. Nếu sử dụng điện thoại iOS thì các bạn có thể vào App Store và tải ứng dụng (iVMS-4500). Lưu ý: Tải đúng ứng dụng đúng hình như bên dưới nhé

camera-mam-non-sen-hong

Bước 2: Khởi động phần mềm có giao diện và làm theo thao tác như hình sau

camera-mam-non-sen-hong 1

Bước 3: Thực hiện theo hình bên dưới và nhập các thông tin sau vào

• Tên riêng: mamnonsenhongquangngai.edu.vn
  • Chế độ đăng ký: chọn IP/Domain
  • Địa chỉ: mamnonsenhong1.dyndns.org
  • Port: 8000
  • User: xemcamera
  • Pass: (liên hệ trường để được cấp)
  • Camera: để mặc định

camera-mam-non-sen-hong 2

Bước 4: Xem và thực hiện theo hình

camera-mam-non-sen-hong 3

Như vậy là Quý phụ huynh đã có thể xem được bé nhà mình sinh hoạt tại trường mầm non Quảng Ngãi Sen Hồng rồi ?. Cần thêm thông tin Quý phụ huynh vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ nhé.

Điện thoại hỗ trợ: 055.3835283 – 0985 171 449 – 0914 163 438 – 0918 1668 52