Trường mầm non Quảng Ngãi Sen Hồng được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo về giáo dục mầm non. Mầm non Sen Hồng Quảng Ngãi xây dựng trên tổng diện tích đất 5.458 m2 tại 02 Nguyễn Văn Trỗi (Khu TĐC đại học Phạm Văn Đồng), P. Chánh Lộ, Tp. Quảng Ngãi.

Những lý do phụ huynh nên chọn trường mầm non Sen Hồng Quảng Ngãi để gửi trẻ

• Diện tích trường lớn, không gian thoáng
  • Biểu đồ dinh dưỡng hợp lý cho từng trẻ, nguồn gốc thực phẩm an toàn
  • Khám sức khỏe định kỳ
  • Thiết bị được đầu tư hiện đại, giáo viên, chuyên viên dinh dưỡng và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc nuôi dạy trẻ
  • Không gian bên ngoài cổng trường là rất lớn, mật độ giao thông thấp
  • Hệ thống camera quan sát kết hợp với đội bảo vệ 24/24h trong lúc bé ở trường
  • Xe đưa đón trẻ tận nhà ở Tp. Quảng Ngãi
  • Phương pháp dạy học hiện đại giúp trẻ phát triển toàn diện
  • Luôn có hoạt động ngoại khóa mỗi tuần dành cho trẻ
  • Đồ chơi phong phú được lựa chọn kỹ lưỡng từ những chất liệu không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ
  • Mức học phí hợp lý dành cho tất cả các bậc phụ huynh
  • Hệ thống quản lý giáo dục mầm non theo tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT

Ngoài những ưu điểm trên, tại trường mầm non Sen Hồng Quảng Ngãi phụ huynh có thể quan sát trẻ 24/24 khi trẻ ở trường, phụ huynh luôn được tư vấn về cách nuôi dạy trẻ và các chế độ dinh dưỡng hợp lý để cùng trường nuôi dạy con trẻ phát triển tốt hơn.

Đến với trường mầm non Sen Hồng trẻ sẽ được dạy các môn năng khiếu nào ?

• Đàn Organ
  • Vẽ
  • Múa
  • Anh văn
  • ….

Mầm non Sen Hồng Quảng Ngãi luôn luôn lắng nghe ý kiến và đánh giá từ Quý phụ huynh để việc kết hợp nuôi dạy trẻ ngày càng tốt hơn. Chúng tôi luôn chú trọng việc phát triển toàn diện cho trẻ lên hàng đầu, đây cũng chính là tiêu chí hoạt động của trường mầm non Sen Hồng.

Thông tin liên hệ và đăng ký học

Trường mầm non Sen Hồng
Địa chỉ: 02 Nguyễn Văn Trỗi (KDC trường Đại học Phạm Văn Đồng) phường Chánh Lộ, Tp. Quảng Ngãi
Điện thoại:  055.3835283 – 0985 171 449 – 0914 163 438