Trường Mầm non Sen Hồng Quảng là trường Mầm non hiện đại bậc nhất tại Quảng Ngãi được thành lập vào ngày 1 tháng 06 năm 2016, trên diện tích 5.458 m2 tại 02 Nguyễn Văn Trỗi, P. Chánh Lộ, TP Quảng Ngãi. Trường đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của quí vị phụ huynh và các cháu học sinh tại Quảng Ngãi.

Đến với trường Mầm non Sen Hồng các thiên thần nhỏ được sống trong môi trường lí tưởng để cho bé học tập, vui chơi, phát triển trí tuệ, thể chất và năng khiếu theo đúng chương trình giáo dục mầm non của Bộ giáo dục và Đào tạo. Trường luôn lấy trẻ em làm trung tâm trong mọi hoạt động.

Chính vì điều đó nhà trường đã tuyển chọn được đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong giảng dạy, thật sự tâm huyết với nghề. Ngoài ra, với chương trình linh hoạt, trường còn tổ chức dạy các môn năng khiếu như đàn organ, vẽ, eorobic ….nhằm phát huy năng khiếu của trẻ và tạo cho trẻ niềm đam mê, hứng thú trong học tập ngay từ khi còn nhỏ. Trường còn tổ chức dạy Tiếng Anh cho trẻ nhằm giúp cho trẻ tiếp xúc với người bản xứ để luyện phát âm chuẩn cho trẻ ngay từ khi làm quen với ngôn ngữ này.

Trường có nhiều phòng học thoáng mát, sạch đẹp, xây kiên cố, ấm về mùa đông , thoáng mát về mùa hè. Đồ dùng dạy học, đồ chơi và các trang thiết bị đầy đủ đảm bảo cho việc nuôi và dạy cháu. Cơ sở hạ tầng bao gồm 8 lớp học (4 lớp nhà trẻ, 4 lớp mẫu giáo) và 1 sân chơi rộng và thoáng mát với nhiều cây xanh. Giáo trình dạy được chia ra cho 4 khối lớp: nhà trẻ, mẫu giáo bé, nhỡ và mẫu giáo lớn.

Bên cạnh hệ thống phòng học dành cho 8 lớp có máy lạnh, tivi và bình nóng lạnh, trường còn có một số phòng dạy năng khiếu cho trẻ như: phòng học ngoại ngữ có máy chiếu, thư viện sách, phòng học âm nhạc, học đàn, phòng học Eorobic, một sân chơi khá phong phú với nhiều đồ chơi ngoài trời như: sân bóng đá mini,bóng rổ,cầu tuột, bập bênh, thú nhún, xe xích lô, nhà chơi liên hoàn, một số đồ chơi xây dựng lắp ghép…Mong đem đến cho các bé sau giờ học sự vui chơi, thư giãn.

Trường Mầm Non Sen Hồng thực hiện theo các tiêu chí và căn bản dựa theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo:
– Lấy trẻ làm trung tâm, lấy tình cảm mẹ – con làm tình cảm cô – cháu là yếu tố quyết định của quá trình chăm sóc giáo dục trẻ, vì sự phát triển của trẻ
– Kết hợp hài hòa giữa chăm sóc và giáo dục trẻ, gắn quyện giữa chăm sóc và giáo dục thành một thể thông nhất
– Hoạt đông vui chơi là hoạt động chủ đạo, do đó ở Mầm Non Sen Hồng trẻ học mà chơi, chơi mà học
– Lấy hoạt động tiếp xúc với đồ vật, đồ chơi , vui chơi làm con đường cơ bản để hình thành nhân cách và phát triển toàn diện cho trẻ
– Tổ chức cho các cháu đi tham quan 1-2 lần / năm
– Các cháu được thể hiện tài năng qua các buổi lễ hội trong năm do nhà trường tổ chức

Cũng như quý vị, chúng tôi luôn lo lắng, yêu thương cho những đứa con bé bỏng của mình, Trường Mầm Non Sen Hồng chúng tôi mong được cùng quý vị xây dựng một môi trường tốt nhất với những trang thiết bị tối tân nhất giúp các bé phát triển một cách toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

Thông tin liên hệ và đăng ký học

Trường mầm non Sen Hồng
Địa chỉ: 02 Nguyễn Văn Trỗi (KDC trường Đại học Phạm Văn Đồng) phường Chánh Lộ, Tp. Quảng Ngãi
Điện thoại:  055.3835283 – 0985 171 449 – 0914 163 438
Email: mamnonsenhongquangngai@gmail.com
Facebook: /mamnonsenhongquangngai